Top 5+ Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Quy Nhơn

Đến với Biển Quy Nhơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nước biển màu xanh biếc, tươi mát,  hoà cùng với màu trời xanh trong vắt, quang đãng. Đây chắc chắn là nơi tuyệt vời để cho ra đời những bức ảnh về biển và bầu trời tuyệt đẹp. 

Bãi Biển Quy Nhơn

Bãi Biển Quy Nhơn có lẽ không còn gì xa lạ với những ai thích sự yên tĩnh, thích bầu không khí thư giãn nhẹ nhàng không kém phần tuyệt đẹp với những eo biển tựa như đường cong của nàng thiếu nữ.

Hãy hòa mình vào dòng nước của biển Quy Nhơn Bình Định cùng với 52Hz để có những trải nghiệm thư giãn sau một khoảng thời gian dài học tập và làm việc nhá!

Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Định. Biển Quy Nhơn nằm ngay tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, là địa điểm yêu thích của người dân nơi đây mỗi buổi chiều tối. 

Eo Gió

Bãi biển uốn cong theo vầng trăng khuyết trải dài 5km từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng thuộc thành phố Quy Nhơn. Biển Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ biển cát vàng óng ánh như đôi tình nhân. 

Đến với biển Quy Nhơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nước biển màu xanh biếc, tươi mát,  hoà cùng với màu trời xanh trong vắt, quang đãng. Đây chắc chắn là nơi tuyệt vời để cho ra đời những bức ảnh về biển và bầu trời tuyệt đẹp. 

Biển Quy Nhơn còn là một nơi thú vị về đêm với các trò chơi tập thể như đốt lửa trại, kéo co, hay đơn giản chỉ là những bữa tiệc BBQ bên bờ biển, cùng gia đình, những người bạn yêu quý quây quần bên nhau, vừa thưởng thức những món ăn vừa nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào.